Điều kiện gắn link lên TikTok mới nhất | Gắn link Trang web, Bio, Fackebook, Instagram, Shopee vào TikTok

Hiện nay, TikTok là mạng xã hội chia sẻ video ngắn lớn nhất thế giới. Đây là nền tảng cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo nội dung; đồng thời cũng là nơi kết nối các Follower đến với các nền tảng mạng xã hội khác, hoặc đến các trang web, gian hàng thương mại điện tử để phục vụ cho việc bán hàng, hoặc tiếp thị liên kết.

Để làm được điều này, người sáng tạo nội dung thường gắn một đường link bio lên vị trí phía dưới ảnh đại diện của trang cá nhân tiktok.

gắn link vào trang cá nhân tiktok
Ảnh minh họa gắn link vào trang cá nhân tiktok

Điều kiện gắn link lên TikTok

Trước đây, TikTok không cho phép người dùng cá nhân gắn đường link lên tài khoản Tik Tok. Để gắn link lên TikTok, chỉ cần chuyển sang tài khoản doanh nghiệp (việc chuyển sang tài khoản doanh nghiệp TikTok là hoàn toàn miễn phí và đơn giản; nhưng sẽ bị hạn chế sử dụng nhạc bản quyền trong video)

Tuy nhiên từ năm 2022, Tik Tok đã thay đổi chính sách và điều kiện gắn link lên TikTok. Cụ thể điều kiện gắn link trang web vào TikTok như sau:

Người sáng tạo nội dung (kể cả tài khoản TikTok cá nhân hay tài khoản TikTok doanh nghiệp) phải có trên 1000 người theo dõi thì mới đủ điều kiện gắn link vào TikTok.

Như vậy, cách duy nhất để gắn được đường link lên TikTok là phải đạt 1000 Follower trở lên. Việc đạt 1000 người theo dõi TikTok cũng không phải là điều quá khó, nếu như nội dung của bạn đã đủ hấp dẫn, thu hút người xem. Nhưng nếu nội dung của bạn đã mang lại giá trị cho người dùng rồi mà vẫn không có người xem thì chắc chắn kênh TikTok của bạn đã bị Flop (hiện tượng kênh TikTok bị bóp tương tác) - lời khuyên cho trường hợp này là nên xây dựng lại kênh mới. Hoặc nếu bạn muốn đạt 1000 follower mà không yêu cầu người xem thật thì có thể sử dụng các dịch vụ tăng người theo dõi TikTok (hãy cẩn trọng và tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng các dịch vụ này để tránh bị lừa đảo)

>Bài viết liên quan: Influzee là gì? Tạo Bio cá nhân cực đẹp bằng influzee

Cách tạo link bio đẹp gắn lên TikTok để bán hàng hoặc làm tiếp thị liên kết

Dưới đây là video hướng dẫn tạo bio link gắn lên TikTok:

Lời kết

Hi vọng bài viết này đã giải quyết cho các bạn những câu hỏi như: làm thế nào để gắn link lên TikTok? Đã chuyển sang tài khoản doanh nghiệp nhưng không gắn được link vào TikTok? Điều kiện gắn link vào TikTok là gì?

Nếu còn bất cứ câu hỏi gì liên quan đến TikTok, bạn hãy để lại xuống phần bình luận dưới đây để mình giải đáp nhé. Chúc bạn có một ngày học tập và làm việc vui vẻ!

Từ khóa: Gắn link vào TikTok, gắn link TikTok, chèn link vào trang cá nhân TikTok, gắn link Facebook lên TikTok, gắn link Instagram lên TikTok, gắn link Shopee lên TikTok, gắn biolink vào TikTok


>Bài viết liên quan: Hướng dẫn tạo bio link sản phẩm cực xinh dùng để bán hàng hoặc làm tiếp thị liên kết

Những gì không phải là của mình thì tức là không phải là của mình. Những người đã được định là sẽ gặp nhau thì đến một lúc nào đó họ sẽ gặp được nhau thôi!

Đăng nhận xét